Bảo Hiểm Sức Khỏe: Ung Thư – Đừng để bị “Gọi tên”

271
“Sức khỏe là vàng”. Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn khi chúng ta có một sức khỏe tốt. Vì vậy, đừng chần chừ khi đã tìm ra giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.

“Bữa cơm nào của ba cha con tôi cũng sắp thêm một chén. Những chiều đi làm về, tôi vẫn cứ ngồi ở cửa, chờ cô ấy bước ngang…” những dòng tâm sự của anh Minh trên facebook khiến ai đọc cũng se thắt lòng. Vợ anh vừa ra đi vì bị ung thư phổi, chỉ 3 tháng sau khi phát hiện bệnh.

   Theo thông tin từ Hội thảo quốc gia phòng chống ung thư diễn ra mới đây tại Hà Nội, tình trạng mắc bệnh ung thư phổi ở nữ đang đáng báo động, bằng gần 2/5 nam giới nguyên nhân do hút thuốc lá bị động. Trên bản đồ ung thư thế giới, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam nằm trong top 2, đứng thứ 78/172 quốc gia. Cùng với đó việc phát hiện muộn đã khiến cho việc điều trị cho bệnh nhân ung thư trở nên kém hiệu quả, tỉ lệ tử vong cao, với hơn 200 người mỗi ngày.

Điều gì xảy ra nếu một ngày bạn biết mình mắc căn bệnh ung thư?

⚠ 
Ung thư sẽ không phải là cửa tử, nếu…
    Theo các chuyên gia y tế tại hội thảo, ung thư không phải là dấu chấm hết, nhưng với điều kiện là phát hiện sớm. Vì thế, người dân cần có chế độ ăn uống lành mạnh, thể dục thể thao hợp lý, khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm nguy cơ ung thư và chữa trị kịp thời. “Con số 70 – 80% bệnh nhân ung thư ở các nước được chữa khỏi cho thấy, nếu phát hiện sớm, ung thư sẽ không là cửa tử”, một chuyên gia đầu ngành của Hội Ung thư Việt Nam khẳng định.
Thực phẩm bẩn, thức ăn nhanh đang là mối đe dọa lớn tới sức khỏe của các gia đình
Thực phẩm bẩn, thức ăn nhanh đang là mối đe dọa lớn tới sức khỏe của các gia đình
    Hiện nay, một gói khám sức khỏe tiêu chuẩn tầm soát sức khỏe định kỳ khoảng 2-3 triệu đồng/gói. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp tùy theo ngân sách đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên 1-2 lần/năm. Các cá nhân, gia đình cũng đã ý thức được tầm quan trọng phải khám sức khỏe hàng năm theo độ tuổi. Nhiều căn bệnh hiểm nghèo cũng đã được phát hiện sớm từ những đợt khám như thế này, từ đó giảm gánh nặng chi phí điều trị và nguy cơ mang trọng bệnh.
    “Một số căn bệnh ung thư hầu như không thấy dấu hiệu thể hiện rõ rệt ra ngoài mà chỉ phát triển âm thầm. Nhân viên trong công ty tôi nhiều người vẫn tưởng mình khỏe, đến khi khám ra bệnh mới tá hỏa chạy thầy, chạy thuốc”, chị Quỳnh Tiên, Giám đốc Nhân sự một công ty tư vấn giáo dục ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.
⚠ “Làm khi lành, để dành khi đau”
    Các bệnh ung thư luôn cần phải điều trị dài ngày, chi phí điều trị lớn, người bệnh mất công ăn việc làm, sinh hoạt của các gia đình cũng đảo lộn, giảm chất lượng cuộc sống. Bệnh có thể “đến” vào bất cứ lúc nào, không phân biệt giới tính, độ tuổi, đặc biệt số người mắc bệnh ung thư cũng ngày càng trẻ hóa. Do đó, “làm khi lành, để dành khi đau” là một trong những nguyên tắc hàng đầu mà nhiều gia đình đang cố gắng tuân thủ.
   Một năm sau khi thực hiện phẫu thuật, trải qua những đợt điều trị dài ngày và hiện vẫn “chung sống hòa bình” với ung thư, chị K.P (58 tuổi) vẫn ngày ngày đến công ty làm việc, đi du lịch với gia đình và thực hiện những ước mơ của mình: Xây dựng 20 tủ sách thiếu nhi cho 20 ngôi trường cấp 1.

    Hiếm người có thể nhận ra chị là “bệnh nhân ung thư”, trừ khi chị trực tiếp dùng trường hợp của mình để an ủi, động viên một ai đó đang đau bệnh. Chị chia sẻ: “Từ năm 2010, tôi đã tìm hiểu và đã chọn mua cho mình bảo hiểm sức khỏe có bao gồm điều trị ung thư. Thời điểm mua, tôi chỉ nghĩ đơn giản: Giờ nước mình nhiều người bệnh quá, mua phòng xa, lỡ chẳng may mình ngã bệnh cũng có thể chữa trị mà không phải bận tâm về chi phí tốn kém”. Gói bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare được mua liên tục hơn 3 năm đã giúp chị được chi trả các chi phí điều trị ung thư theo yêu cầu của bệnh viện ở thời điểm phát hiện bệnh.

Hãy luôn ý thức bảo vệ sức khỏe của mình và người thân để sống thật hạnh phúc và trọn vẹn.
Hãy luôn ý thức bảo vệ sức khỏe của mình & người thân để sống thật hạnh phúc và trọn vẹn
    “Nhiều người nói tôi may mắn khỏi bệnh nhờ tinh thần lạc quan, lúc nào cũng vui vẻ. Thật ra, tôi lạc quan nhờ đã chuẩn bị từ trước, ít lo âu, ít chán nản khi thấy mình đổ bệnh. Một gói bảo hiểm sức khỏe tốt, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị về mặt chi phí và thái độ nhẹ nhàng trước bệnh tật của chính bệnh nhân sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều trị, kể cả với một bệnh nan y như ung thư”, chị K.P chia sẻ.
    Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối với nhiều đặc tính độc đáo và quyền lợi tùy chọn. Gói bảo hiểm bao quát cả bệnh tật và tai nạn, đặc biệt bao gồm cả chi phí điều trị bệnh ung thư. Liberty HealthCare còn cho phép khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài, miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm phòng, không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện, chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể, dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà… Bằng thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng, gói bảo hiểm Liberty Healthcare như một cách chăm sóc sức khỏe và đề phòng bệnh tật từ ban đầu bằng những lần kiểm tra định kỳ, đồng thời song hành và chia sẻ mọi khó khăn cùng người tham gia bảo hiểm khi chẳng may bị tai nạn hay mắc bệnh.
(Trích nguồn: giadinh.net.vn)
Khách hàng quan tâm đến Sản phẩm Bảo hiểm Sức Khỏe Liberty, có thể liên hệ Mr ĐẠO – Đại Diện Kinh Doanh để được tư vấn:
   → ? Đại diện Kinh Doanh: Mr Phan Trí Đạo
   → ? Mobile: 0904 344 449
   →  Email: dao.phan@libertyinsurance.com.vn
   → ? Cung cấp Thông tin báo phí Bảo hiểm Sức khỏe tại đây

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN