Bảo Hiểm Du Lịch: Giúp bạn an tâm hơn khi du lịch nước ngoài!

176
Gói bảo hiểm sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc không may gặp phải như: ốm đau, bệnh tật, mất tiền, tài sản, giấy tờ cá nhân, trễ hoặc bị hủy chuyến bay…

     Cuối năm là dịp để mỗi người giải tỏa căng thẳng, gắn kết gia đình… bằng những chuyến du lịch sau một năm làm việc vất vả. Trong đó, nhiều người đã lên lịch vào dịp Giáng sinh và Tết dương lịch để thực hiện kế hoạch nghỉ ngơi của mình.

     Tuy nhiên, để có thể yên tâm thưởng thức cảnh đẹp, thức ăn ngon, mua sắm thỏa thích và có những trải nghiệm thú vị, bạn nên chuẩn bị cho mình gói Bảo hiểm du lịch để giải quyết những rắc rối không may gặp phải trong chuyến đi.

bao-hiem-giup-du-khach-an-tam-hon-khi-di-du-lich

Giáng sinh và Tết dương Lịch là khoảng thời gian được nhiều người lựa chọn để đi du lịch, nghỉ ngơi.

  Bảo hiểm du lịch được xem là tấm lá chắn phòng hộ những bất trắc bạn có thể gặp phải khi xa nhà như: ốm đau, bệnh tật, mất tiền, tài sản, giấy tờ cá nhân, trễ hoặc bị hủy chuyến bay…

Là một người thích du lịch, chị Thanh Mai vẫn không khỏi bàng hoàng khi nhớ lại chuyến đi từ Dallas (Mỹ) về Việt Nam trong dịp Giáng sinh năm ngoái. “Trước lễ Giáng sinh 2 ngày, cơn bão tuyết ập vào miền Nam và miền Trung nước Mỹ, 1.300 chuyến bay không thể cất cánh do tuyết quá dày. Chúng tôi vật vờ tại sân bay chờ tuyết ngừng rơi, rồi hành lý bị thất lạc, bản thân lại bị ốm vì không chịu nổi sự khắc nghiệt của thời tiết… “, chị Mai tâm sự.

May mắn, trước khi đi chị đã mua bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare nên những rắc rối sau đó đã được giải quyết đơn giản. Chị được chăm sóc y tế bởi Trung tâm cấp cứu Quốc tế SOS, không phải chi trả viện phí, chi phí y tế và trợ cấp nằm viện đồng thời được thanh toán tiền bảo hiểm cho chuyến bay bị hủy, hành lý thất lạc; thanh toán việc mua sắm các đồ cá nhân thiết yếu.

bao-hiem-giup-du-khach-an-tam-hon-khi-di-du-lich-1

Bệnh tật, thất lạc hành lý, hoãn chuyến bay là những rủi ro du khách có thể gặp phải khi đi du lịch.

Gói bảo hiểm du lịch thường bao gồm: chi phí y tế ở nước ngoài, y tế phát sinh khi trở về Việt Nam, khám bệnh ở nước ngoài, ăn ở bổ sung, y tế liên quan đến thai sản, trợ giúp y tế 24/24 giờ, điện thoại cấp cứu, vận chuyển y tế, mất mát tài sản, tiền nong, giấy tờ đi lại… Ngoài ra, còn có những quyền lợi bảo vệ những phát sinh phiền toái không mong đợi của du khách khi di chuyển như: hủy hoặc hoãn chuyến, rút ngắn chuyến đi, gián đoạn chuyến đi, chuyến đi bị trì hoãn, hành lý đến chậm, trợ giúp di chuyển 24/24 giờ…

Trong những trường hợp đặc biệt như bị không tặc, gián đoạn hoặc hủy bỏ các dịch vụ khách sạn… các công ty bảo hiểm có thể hỗ trợ chi phí.

(Trích vnexpress.net)


Khách hàng quan tâm đến Gói Bảo Hiểm Du Lịch TravelCare, có thể liên hệ Mr ĐẠO để được tư vấn ⬇ ⬇
   → ? Đại diện Kinh Doanh: Mr Phan Trí Đạo
   → ? Mobile: 0904 344 449
   →  Email: dao.phan@libertyinsurance.com.vn
   → ? Báo phí Bảo hiểm Du lịch & Cấp hợp đồng trực tuyến trong vòng 30 phút tại đây

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN